TRIỆT LÔNG BỤNG ( TỪ CHÂN NGỰC ĐẾN RỐN )

Viết đánh giá
3.000.000₫

Để có thể tự tin diện bikini, áo croptop hoặc để tự tin hơn mỗi khi gần gũi với chồng thì việc triệt lông bụng là rất cần thiết.

Hãy gọi Liên hệ 0984.003.300

Bên cạnh triệt lông tay, chân, gáy, mặt thì triệt lông bụng cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Để có thể tự tin diện bikini, áo croptop hoặc để tự tin hơn mỗi khi gần gũi với chồng thì việc triệt lông bụng là rất cần thiết. Chính vì vậy, chị em nên tìm hiểu những địa chỉ thẩm mỹ uy tín mới đem lại hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Nguyên nhân khiến lông bụng mọc quá nhiều

  • Phụ nữ sử dụng thuốc có chưa nội tiết tố nam (androgen), steroid (K-cort, dexamethason,…), thuốc tránh thai hoặc có thể là do gen di truyền từ gia đình.
  • Nội tiết tố sinh dục androgen (chủ yếu là testosterone) tăng cao.
  • Hội chứng Cushing làm phá vỡ sự cân bằng của hormone giới tính trong cơ thể, có thể dẫn đến rậm lông.                                                                                Vì sao nên chọn triệt lông bụng bằng công nghệ Diode Laser tại Thi Moon Beauty ? 
  • Công nghệ triệt lông hiện đại, hiệu quả : Diode Laser  với nguồn năng lượng phù hợp, dễ dàng tác động sâu vào vùng da điều trị, tiêu diệt hết nang lông, nhờ đó lông rụng nhanh chóng và không có cơ hội mọc trở lại. 

    Khách hàng khi sử dụng triệt lông bằng Laser Diode, làn da trở nên trắng mịn tự nhiên, khôi phục những vấn đề tổn thương do các giải pháp truyền thống để lại như lỗ chân lông to, viêm nang lông, lông mọc ngược…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0984003300
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav