QUY TRÌNH 5B CẤY DNA CÁ HỒI

Viết đánh giá
3.000.000₫

- Cải thiện cho làn da khô

- Không còn khô dát, bong tróc, nứt nẻ.

- Sau quy trình da căng bóng mịn màng, độ ẩm cao và mềm . 

- Trẻ hoá da, nuôi dưỡng tế bào da khoẻ mạnh đầy sức sống. 

Hãy gọi Liên hệ 0984.003.300

Quy trình này thích hợp cho da khô

Ai có làn da khô thì chỉ sau 5b cấy DNA Cá hồi, da sẽ căng bóng mịn màng, không còn bong tróc , ngứa, dát, nứt nẻ khi mùa đông đến nữa.

DNA cá hồi sẽ giúp da mềm mịn, trẻ hoá da, hỗ trợ giảm nám.

Làm đều mầu da và da khoẻ hơn rất nhiều. 

Làn da quá khô sẽ khiến da lão hoá nhanh, trông bạn như già đi trước tuổi vì những vùng da khô nhăn lại khi bạn cử động mắt / môi.

Cũng giống như phi kim vi điểm tế bào gốc, Cấy DNA cá hồi giúp nuôi da tốt hơn, phục hồi làn da tổn thương nhưng nó hợp nhất với làn da khô, nếu như phi kim vi điểm thích hợp với mọi loại da ( trừ da mụn) thì cấy DNA cá hồi chỉ hợp với da khô mà thôi, da dầu hay hỗn hợp thiên dầu không nên làm nhé.

Làn da khô mà làm cấy DNA cá hồi thì sẽ cảm thấy đẹp lên ngay sau lần làm đầu tiên. 

🥒Cấy DNA Cá hồi với giá thành rẻ hơn Phi kim vi điểm tế bào gốc 1 chút nhưng cũng mang lại hiệu quả tương tự. Tuy nhiên nếu như phi kim tbg hợp với mọi loại da thì cấy DNA cá hồi chỉ hợp với da thường đến da khô ( tất nhiên trừ da mụn). Nhất là với da khô, cấy DNA cá hồi 1 lần là thấy da căng bóng mịn màng khác biệt ngay.

🥒Ngày nay làn da chúng ta bị de đoạ bởi quá nhiều yếu tố, càng ngày làn da càng thiếu hụt sức sống và lão hoá nhanh hơn, chính vì vậy phương pháp cấy DNA cá hồi ra đời, sử dụng tinh chất PDRN (polydeoxyribonucleotide) trong bào thai cá hồi để thúc đẩy quá trình tái tạo da, tăng sinh collagen, tăng độ đàn hồi,cho bạn làn da trẻ trung, căng bóng.
Vậy cấy DNA cá hồi mang cho bạn điều gì :

🍀Tăng sinh collagen giúp da căng bóng trẻ trung.
🍀Tái tạo lớp tế bào mới giảm lão hoá . Có tác dụng lâu dài sau khi dừng liệu trình.
🍀Hỗ trợ giảm thâm nám, làm mờ đốm nám xậm mầu. Làm giảm các vết thâm do mụn để lại.
🍀Làm sáng tone da. Thu nhỏ lỗ chân lông.
🍀Và đặc biệt là không gây kích ứng da. Những làn da nhạy cảm nhất cũng có thể dùng DNA cá hồi. Tuy nhiên, cũng như phi kim vi điểm tế bào gốc, phương pháp này không dành cho những bạn đang có mụn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0984003300
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav